เทคโนโลยีอันชาญฉลาด

ผู้นำของการผลิตห้องน้ำสำเร็จรูปในเอเชียและประเทศไทย

ภาพรวม


ห้องน้ำสำเร็จรูปของลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม เป็นยูนิตห้องน้ำแบบเบ็ดเสร็จที่สร้างขึ้นจากโรงงานอย่างสมบูรณ์ ลูกค้าจะหมดความกังวลเพราะพ็อดห้องน้ำทุกยูนิตของเราถูกสร้างโดยผ่านการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน ผ่านการทดสอบ และรับรองตามมาตรฐานสากล ห้องน้ำสำเร็จรูปของ LBS จะถูกส่งไปยังไซต์งานก่อสร้างในลักษณะของยูนิตห้องน้ำแบบครบครัน เพียงเชื่อมต่อระบบท่อของห้องน้ำเข้ากับชาฟต์หลักเท่านี้ก็สามารถติดตั้งได้อย่างเสร็จสมบูรณ์

 

กระบวนการผลิตอันชาญฉลาดของเรา

ความรวดเร็ว

ลดเวลาในการก่อสร้าง และเร่งโครงการของคุณให้เสร็จสมบูรณ์โดยไม่มีความล่าช้า

เรียบง่าย

ลดแรงงาน มีการลำดับวัสดุในไซต์งาน มีการทำงานรวมกันที่ดี และสร้างการทำงานแบบครบจบในที่เดียว

ความยั่งยืน

ลดขยะในไซต์งาน ซึ่งนำไปสู่สภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นและอนาคตที่ดีขึ้น

การออกแบบ

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นการสั่งทำพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และรับประกันการออกแบบที่สมบูรณ์ที่สุด เนื่องจากทุกกระบวนการมีการควบคุมด้วยเครื่องมือพิเศษ อุปกรณ์จับยึด และแม่พิมพ์ที่มีคุณภาพ

คุณภาพ

ยูนิตทั้งหมดของเรา ถูกสร้างจากโรงงานด้วยการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และมีการทดสอบด้วยมาตรฐานสากลแบบ 100% เพื่อสะท้อนนโยบายการผลิตที่ไร้ข้อบกพร่องของเรา

บริการแบบครบวงจรสำหรับผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร

บริการของเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่การนำเสนอผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่เราดูแลตั้งแต่การออกแบบ พัฒนา จนไปถึงบริการหลังการขาย และการรับประกันผลิตภัณฑ์

การติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูป

เราทำการสุ่มตัวอย่างตรวจสอบในแต่ละกระบวนการการผลิต รวมถึงทำการทดสอบทั้งก่อนและหลังการติดตั้ง

  • ทุกกระบวนการมีการทำงานและควบคุมด้วยเครื่องจักร
  • ชิ้นส่วนมีการผลิตและติดตั้งในโรงงานอย่างเสร็จสมบูรณ์
  • ห้องน้ำสำเร็จรูปทุกห้องถูกสร้าง ทดสอบ รับรองมาตรฐาน และดูแลความปลอดภัยจากในโรงงาน และพร้อมส่งมอบ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอาคารสำเร็จรูปและระบบโมดูลาร์

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จำกัด

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท สยามสตีลซึ่งเป็นผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของประเทศไทย ธุรกิจของเราเริ่มตั้งแต่ปี 2496

ความมั่นคงของบริษัทได้รับการพิสูจน์ด้วยรางวัล Best Performance Awards ประจำปี 2548 ในหมวดสินค้าอุปโภคบริโภคจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

นอกจากนี้นิตยสารฟอบส์ยังจัดให้ บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ติดใน 200 รายชื่อ Best Under A Billion แห่งเอเชีย