เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย

LBS ผู้นำเทคโนโลยีการผลิตห้องน้ำสำเร็จรูป

ภาพรวม


           ห้องน้ำสำเร็จรูป Lucky Building System เป็นผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูป
ที่ถูกออกแบบ ผลิต และติดตั้งมาแบบแล้วเสร็จจากในโรงงานทั้งระบบไฟ และ
ระบบประปา  ซึ่งลูกค้าสามารถวางใจในคุณภาพของสินค้าได้ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตถูกควบคุมด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย  ผ่านขั้นตอนการทดสอบและได้รับ
การรับรองตามมาตราฐานระดับสากล   จากนั้นห้องน้ำสำเร็จรูปดังกล่าวจะถูกส่งไปยังไซต์งานก่อสร้าง เพื่อเชื่อมต่อระบบท่อกับระบบบริการหลัก (Main shafts) ของทางโครงการ

 

ขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัย

ความรวดเร็ว

ลดระยะเวลาในการก่อสร้าง ทำให้โครงการของคุณสร้างเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาอันรวดเร็ว

เรียบง่าย

ลดจำนวนแรงงาน มีการจัดลำดับวัสดุหน้าไซต์งาน  มีการประสานงานทำให้สามารถทำงานได้รวดเร็ว  และสร้างการทำงานแบบครบ จบในที่เดียว

ความยั่งยืน

ลดขยะหน้าไซต์งาน ช่วยรักษาสภาพแวดล้อมให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

การออกแบบ

ผลิตภัณฑ์ของเรา ถูกออกแบบและผลิตตามรูปแบบความต้องการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก และรับประกันถึงความสวยงามเพราะทุกขั้นตอนการผลิต ถูกควบคุมด้วยเครื่องมือพิเศษเฉพาะ ทั้งอุปกรณ์จับยึดและแม่พิมพ์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้สินค้าออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

คุณภาพ

สินค้าทั้งหมดถูกผลิตในโรงงาน ที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด มีการทดสอบด้วยมาตรฐานสากลแบบ 100% เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัท ที่ไม่ให้มีของเสียในกระบวนการผลิต (Zero Defect policy)

สินค้าและบริการแบบครบวงจร

บริการของเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่การนำเสนอสินค้าเท่านั้น แต่เราดูแลตั้งแต่การออกแบบ พัฒนา ไปจนถึงบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้า

การติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูป

           เราทำการสุ่มตรวจชิ้นส่วนตัวอย่าง ในแต่ละขั้นตอนการผลิต  รวมถึงทำการทดสอบทั้งก่อนและหลังการติดตั้ง

  • ทุกขั้นตอน ถูกปฏิบัติการและควบคุมด้วยเครื่องจักร
  • ชิ้นส่วนถูกผลิตและติดตั้งในโรงงานอย่างเสร็จสมบูรณ์
  • ห้องน้ำสำเร็จรูปทุกห้องถูกสร้าง ทดสอบ รับรองมาตรฐานและความปลอดภัย ให้เสร็จเรียบร้อยภายในโรงงาน ก่อนพร้อมส่งมอบแก่ลูกค้า

           ที่ LBS เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการผลิตและติดตั้งอาคารสำเร็จรูป ระบบโมดูลาร์

มาทำความรู้จักระบบโครงสร้างอาคารคอนโดมิเนียมในประเทศไทย และขั้นตอนการติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูปของ LBS ในระบบต่างๆ กันเถอะ

วันนี้ LBS จะมาร่วมแชร์ข้อมูลกับเพื่อนๆ ทุกคน โดยเราจะทยอยนำเสนอระบบโครงสร้างอาคารของคอนโดมิเนียมไปทีละระบบ เริ่มจากระบบการก่อสร้างแบบ Fully Precast กันก่อนนะครับ

ห้องน้ำสำเร็จรูป LBS นั้น ตอบโจทย์งานโครงการทุกระบบ ซึ่งในปัจจุบันนี้ ระบบการก่อสร้างแบบ Fully Precast กำลังเป็นที่นิยมในหลายๆ โครงการ ด้วยรูปแบบอาคารที่มีความสวยงาม และคำนึงถึงการออกแบบมาให้ดูโดดเด่น รวมถึงโครงสร้างที่มีความแข็งแรงและสามารถสร้างได้ในเวลาที่รวดเร็ว ทำให้ LBS มั่นใจในเรื่องของการทำงานที่ต้องแข่งกับเวลา เราสามารถตอบโจทย์งานระบบ Fully Precast ได้ ด้วยขั้นตอนการติดตั้งตามมาตรฐาน ที่มีความถูกต้องและแม่นยำ อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพควบคุมงานให้เป็นไปตามแผน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้มั่นใจในคุณภาพสินค้า และบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากลจากเรา

และเพื่อให้เห็นภาพอย่างชัดเจนมากขึ้น เราได้นำวิดิโอบางส่วนที่แสดงขั้นตอนการติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูป LBS ในอาคารระบบ Fully Precast มาให้ทุกคนได้รับชมกันครับ

LBS ชวนเพื่อนๆ ทำความรู้จักกับระบบการก่อสร้างอาคารแบบ Tunnel Wall Form และการติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูปในอาคารระบบนี้

คราวนี้ LBS พาเพื่อนๆ มารู้จักกับระบบโครงสร้างอาคารของคอนโดมิเนียมในรูปแบบ Tunnel Wall Form และขั้นตอนการติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูป LBS ในอาคารระบบนี้ 

ระบบการก่อสร้างแบบ Tunnel Wall Form เป็นการประกอบโครงสร้างเหล็กและเทคอนกรีตหล่อเป็นผนังในครั้งเดียว เพื่อให้ทุกส่วนเป็นเนื้อเดียวกันแบบไม่มีรอยต่อ ตอบโจทย์ด้านการก่อสร้างที่รวดเร็ว แข็งแรง และลดโอกาสการรั่วซึมตามรอยต่อนั่นเอง เมื่อต้องติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูปในอาคารระบบดังกล่าว LBS ก็สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ตามคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นการยกห้องน้ำแบบยกวางหรือการยกห้องน้ำแบบสไลด์เข้าที่ ทีมช่างมากประสบการณ์ของเราก็สามารถทำให้ได้อย่างราบรื่น แม้ในระยะเวลาที่จำกัด เพื่อให้ลูกค้า เจ้าของโครงการในอาคารระบบต่างๆ สามารถไว้วางใจเลือกซื้อสินค้าและบริการจากเราได้อย่างไม่มีข้อกังขานั่นเองครับ

และครั้งนี้ LBS ก็มาพร้อมกับวิดีโอประกอบ ที่แสดงขั้นตอนการติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูปในอาคารระบบ Tunnel Wall Form อีกเช่นกัน เราหวังว่าเพื่อนๆ จะเข้าใจกระบวนการทำงานมากยิ่งขึ้นนะครับ

LBS ชวนเพื่อนๆ ทำความรู้จักกับระบบการก่อสร้างอาคารแบบ Tunnel Wall Form และการติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูปในอาคารระบบนี้

มาต่อกันที่ระบบโครงสร้างอาคารแบบสุดท้าย ซึ่งก็คือแบบ Post Tension พร้อมกับขั้นตอนการดำเนินงาน ติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูปของ LBS ในอาคารระบบดังกล่าว 

ระบบก่อสร้างแบบ Post Tension มีข้อโดดเด่นคือน้ำหนักที่เบากว่าโครงสร้างระบบอื่นๆ ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายของงานฐานรากได้ ไร้คานกำหนดพื้นที่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น สามารถสร้างสรรค์ ตกแต่งพื้นที่ให้สวยงามได้ตามใจชอบ ทีมงานจาก LBS ก็สามารถติดตั้งห้องน้ำสำเร็จรูปในอาคารระบบ Post Tension ได้เช่นกัน โดยสินค้าของเราเป็นที่ยอมรับในด้านความแข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพสูง การันตีการติดตั้งภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยขั้นตอนที่ละเอียด แม่นยำและได้มาตรฐาน 

โดยรายละเอียดต่างๆ ในวิดีโอนี้ จะเพิ่มความกระจ่างให้แก่เพื่อนๆ ให้เห็นการทำงานในพื้นที่จริงของทีมงาน LBS เพื่อให้ลูกค้าทุกคน ได้มั่นใจในบริการที่มีคุณภาพ และมาตรฐานที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักจากเราครับ

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จำกัด

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท สยามสตีล ซึ่งเป็นผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของประเทศไทย ได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2496

ความมั่นคงของบริษัทฯ ได้รับการพิสูจน์โดย เราได้รับรางวัล “บริษัทที่มีผลการดำเนินงานดีเด่น ”  ประจำปี พ.ศ. 2548 ในหมวดสินค้าอุปโภคบริโภค จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 

นอกจากนี้นิตยสารฟอร์บส์ยังจัดให้ บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งใน 200 บริษัทฯ ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ในกลุ่มบริษัทที่มียอดขาย 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา อีกด้วย